Update: Bactefort – Đánh giá của chuyên gia và người tiêu dùng

Bài viết này chúng tôi xin update đánh giá của các chuyên gia và người tiêu dùng về Bactefort.

 

Kết quả nghiên cứu lâm sàng

Kết quả nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả của Bactefort được tiến hành trong một bệnh viện tình nguyện có các ca bệnh nhân bị bệnh do ký sinh trùng gây nên thu được từ 90% – 100% với các tiêu chí sau:

  • Loại bỏ giun sán và ấu trùng
  • Bình thường hóa chức năng và trạng thái của thượng vị
  • Loại bỏ dấu hiệu dị ứng
  • Loại bỏ chứng đau, viêm dạ dày, tiêu chảy
  • Loại bỏ chứng thiếu máu

Bactefort – Đánh giá của chuyên gia:

“Các bệnh do ký sinh trùng gây ra xuất hiện thường xuyên chỉ sau cảm cúm. Các dược liệu chống kí sinh trùng không thiếu, nhưng Bactefort là một trong những sản phẩm tiên phong, chỉ trong vòng 1 thập kỉ qua sản phẩm đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong nền y học như một sản phẩm đáng tin cậy hiệu quả nhanh. Tôi thường kê đơn Bactefort cho bệnh nhân hỗ trợ điều trị và phòng chống các bệnh lây nhiễm do ký sinh trùng gây ra”

Phạm Anh Tùng

Bác sĩ chuyên ngành độc chất học , cấp cao, tiến sĩ y học

Kinh nghiệm trong ngành: 18 năm

 

Bactefort – Đánh giá của người tiêu dùng:

“ Mình có nghiên cứu kĩ thành phần của Bactefort, có đọc cả phản hồi từ phía khách hàng. Tất nhiên lúc đầu cũng hơi sợ: không biết có hiệu quả thật không, gọi điện cho bên tư vấn xong quyết định thử luôn. Lời khuyên cách sử dụng thế nào mình làm theo y nguyên. Đến gần cuối kì hỗ trợ điều trị mình cảm giác như 1 con người khác. Tâm trạng tốt, năng suất làm việc nâng cao. Hôm nhân kết quả xét nghiệm mình phát điên lên vì vui sướng. Không còn 1 con kí sinh trùng nào trong cơ thể nữa. Chứ cứ tưởng tượng nó phát triển trong người mình dài đến tận 40 cm mà thấy sởn tóc gáy. Cám ơn đã giúp mình hỗ trợ điều trị thành công ! “

Lan Trần, TP HCM

 

“CÁM ƠN BÁC SĨ RẤT NHIỀU về loại tiêu diệt giun sán tuyệt vời như thế! Con trai mình rất hay ốm, viêm da là chuyện thường tình! Nào thì táo bón, nào thì tiêu chảy, ăn không ngon miệng, da dẻ nhợt nhạt, lúc nào cũng thò lò mũi xanh và đau bụng. Mình cũng đã cho con uống thử rất nhiều sản phẩm rồi! Rồi quyết định đổi sang Bactefort. May mắn thế nào có cái cô trên tỉnh về, nhìn qua con mình là đoán luôn được bệnh! Cái người có kinh nghiệm họ vậy! Cô ấy khuyên mình dùng Bactefort. Trời ạ, chỉ sau 1 tháng mà nhìn thằng con khác hẳn. Khỏe mạnh, rắn rỏi, năng động! Quan trọng nhất là nó bắt đầu có hứng học hành! Giờ đây mình sẽ theo dõi không để ký sinh trùng phá hoại cuộc sống của mình nữa!”

Ngọc Phương, Quảng Ngãi

 

“Năm 2016 tôi bị chuẩn đoán có sán lá gan trong người. Vào thời điểm ấy tình trạng của tôi nguy cấp lắm rồi. Mọi việc bắt đầu từ khi tôi thường xuyên cảm giác mệt mỏi ốm yếu. Đi kiểm tra người ta tìm thấy trứng sán lá gan. Công tác hỗ trợ điều trị được diễn ra ở bệnh viện truyền nhiễm dưới tác động của kháng sinh. Thế mà chỉ 1 năm sau, bệnh lại phát lại. Tôi quyết định lần này hỗ trợ điều trị bằng đông y. Liệu pháp hiệu quả nhất chính là Bactefort. Đấy 2 năm rưỡi nay tôi cảm thấy khỏe khoắn bao nhiêu! Tôi không còn bị dị ứng, khó thở, cảm giác mệt mỏi, chóng mặt, đau nhức hông, màu lưỡi cũng trở nên bình thường, đường ruột làm việc quy củ như đồng hồ.”

Khánh Vân, Vĩnh Phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *