Cách Dùng BacteFort Để Bổ Sung Chất Xơ và Giải Độc Hiệu Quả

Hàng năm có 15 triệu người tử vong do ký sinh trùng. Ký sinh trùng là khởi nguồn của các bệnh lây nhiễm và liên quan đến u bướu, gây ra nhiều căn bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tim, gan, phổi, não.

BacteFort Bổ Sung Chất Xơ và Giải Độc Cơ Thể

BacteFort là sản phẩm của Công ty Cổ phần DP ECOLIFE là sự kết hợp của các chiết xuất thực vật tự nhiên (đặc biệt nhất là thành phần hạt thìa là, lá đu đủ, mướp đắng) cùng với lợi khuẩn Acidophilus giúp ức chế hoạt động của các loại ký sinh trùng khác nhau. Nguồn chất xơ trong BacteFort giúp nhuận tràng và giảm các vấn đề hệ tiêu hóa như táo bón, rối loạn tiêu hóa, đầy hơi hay viêm đại tràng.

 

BacteFort có tốt không?

BacterFort được chiết xuất từ thảo mộc trồng ở môi trường sạch, tự nhiên nên không gây tác dụng phụ và có thể được sử dụng mà không cần đơn của bác sĩ. BacterFort có hương vị dễ uống mà trẻ yêu thích.

 

Cách dùng BacteFort

Người lớn có thể uống 2 viên mỗi lần, 3 lần mỗi ngày và nên uống với ít nhất 300-350 ml nước. Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi nên dùng liều bằng 1/2 liều của người lớn. Sản phẩm có thể uống vào bất cứ lúc nào, kể cả khi bụng đói, tốt nhất nên uống trước hoặc sau bữa ăn ít nhất 1 tiếng. Để đạt hiệu quả giải độc và làm sạch đường ruột tốt nhất, bạn nên dùng BacteFort khoảng 2 tháng một lần và không quá 10 ngày một lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *