BACTEFORT PHƯƠNG PHÁP LOẠI BỎ MÙI HÔI TỪ MIỆNG!

TRONG 10 TRƯỜNG HỢP HÔI MIỆNG THÌ 9 TRƯỜNG HỢP LÀ DO KÝ SINH TRÙNG GÂY NÊN

  • Giun sán: Từ từ phá hủy các hệ thống cơ quan trên cơ thể người, trong đó có cả dạ dày và ruột .
  • Sán dây: Trong trường hợp lây lan đến đường tiêu hóa và ruột và có thể ẩn nấp trong đó nhiều năm.
  • Các loại kí sinh trùng khác: Các phương pháp lây lan sang bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, kể cả não, tim, phổi và ăn mòn chúng.

 

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CÁC THÀNH PHẦN TRONG BACTEFORT CỦA NGA

Chiết xuất lá bạch dương, lá óc chó, Meadowsweet TaVolgi ( Cây râu dê), lá bạc hà, rễ gừng, hoa giống cúc,đinh hương, axit ascorbic antiokiCLi- Tel (Vitamin C) và một số thành phần khác…

Lá cây Bạch dương: giúp cơ thể chống lại mệt mỏi, u sầu, trầm cảm, là một phương tiện tuyệt vời để thải các chất độc ký sinh trùng giun sán, làm sạch cơ thể của chúng ta, nó được sử dụng để dự phòng sỏi niệu, nhiễm trùng đường tiết niệu, đường tiêu hóa và hệ thống hô hấp, tăng sức đề kháng của cơ thể để chống cảm lạnh và nhiễm trùng. Nó rất giàu vitamin, khoáng chất, glucoza và fructoza, chứa các axit hữu cơ, tanin, có tác dụng chống viêm và các khoáng chất quan trọng sắt, magiê và natri.

Lá cây óc: chó bồi bổ, kháng khuẩn, ức chế virus, làm đẹp như săn da, nhuộm đen tóc, khử trùng.Bên cạnh chữa bệnh hở van tim và nhồi máu cơ tim cây óc chó còn có thể chữa được hen xuyễn, chữa các vết thương đau nhức.

Lá bạc hà : kháng khuẩn, ức chế đau chứng đau dây thần kinh, tuần hoàn, hô hấp, tính sát khuẩn mạnh ngứa do một số bệnh về tai mũi họng hoặc bệnh ngoài da, Tác động tới nhiệt độ cơ thể, Khả năng kháng lại vi khuẩn đã kiểm chứng trong thí nghiệm In Vitro với các chủng vi khuẩn tả Vibrio Choreia Inaba, Vibrio Choreia Ogawa, Vibrio Choreia Elto.

Meadowsweet TaVolgi ( Cây râu dê);Chứa các thành phần tiêu diệt ký sinh trùng tăng tiết dịch mật, kháng lại các ký sinh trùng gây hại, nâng cao sức đề kháng của cơ thể nhờ chứa nhiều dưỡng chất bảo vệ tim,gan, phổi khỏi các ký sinh trùng gây hại.

Rễ gừng: Chống lại các loại ký sinh trùng khác nhau trong cơ thể người, tốt cho hệ tiêu hóa.  và cùng giúp giảm bớt sự co thắt.

Hoa giống cúc: Tác dụng kháng khuẩn, điều trị huyết áp ca ức chế phần nào các loại nấm ngoài da.

Đinh hương: thúc đẩy tiêu hóa giảm ói mửa đồng thời xoa dịu cơn đau dạ dày, sát khuẩn rất cao nấm, ghẻ, vết côn trùng đốt…, giảm ho giảm đau sương khớp.

Lợi khuẩn có lợi:  Đây là một dạng khuẩn có trong hệ tiêu hóa giúp tiêu hóa thức ăn và giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn các dưỡng chất khác chẳn hạn như: các loại vitamin, đặt biệt là vitamin tan trong chất béo, protein giúp đường tiêu hóa tốt.

Cây ngải đắng là một chất kháng khuẩn và kháng nấm được thảo dược để có thể tiêu diệt tất cả các loại vi khuẩn mà không gây hại cho cơ thể con người.

KHÔNG CÒN HÔI MIỆNG TÔI TỰ TIN GIAO TIẾP VỚI ĐỒNG NGHIỆP VÀ BẠN TRAI!

“Dù đã cố gắng vệ sinh nhưng hơi thở của tôi có mùi khó chịu khiến việc giao tiếp của tôi hằng ngày không được thoải mái. Tôi đã tâm sự với bạn trai của tôi, và anh ấy đã hiểu điều đó gây mất tự tin như thế nào. Sau nhiều tìm hiểu tôi đã chọn Bactefort để khắc phục tình trạng hôi miệng của mình.”

Chia sẻ của Quỳnh Mai, 25 tuổi, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *