5 cách đơn giản giúp loại bỏ kí sinh trùng ra khỏi cơ thể hiệu quả

Ký sinh trùng rất nguy hiểm, con người có thể bị chúng tấn công bất cứ lúc nào. Chúng là những sinh vật “sống nhờ” trong cơ thể con người để tồn tại. Những kẻ “ở nhờ” này sẽ chiếm chất dinh dưỡng và gây ra rất nhiều những tác hại cho con người. Vậy những tác hại đó là gì? Cách tiêu diệt chúng là gi? Hãy để bactefort.com.vn giúp bạn hiểu rõ về nó.

Ký sinh trùng có tác hại như thế nào?

Ký sinh trùng chiếm chất dinh dưỡng của con người

Muốn tồn tại, phát triển và sinh sản được, các ký sinh trùng phải lấy chất dinh dưỡng từ vật chủ mang nó. Tiêu biểu trong số đó là các loài giun ký sinh trong ruột non là giun đũa chiếm thức ăn của con người; giun móc, giun mỏ hút máu người ở tá tràng…

Những biến chứng khi nhiễm các loài này có thể là suy dinh dưỡng ở trẻ em, thiếu máu gây dị ứng ruột…

Ký sinh trùng tiết ra các chất độc

Trong quá trình ký sinh trên con người, các loài ký sinh có thể tiết ra những chất độc đối với cơ thể. Giun đũa có thể tiết ra chất ascaron gây ra hiện tượng nhiễm độc nặng. Chất tiết từ sán dây bò có thể gây độc cho tim mạch và thần kinh. Loài Toxoplasma tiết ra chất toxotoxin có thể gây tử vong.

Ký sinh trùng gây ra những trấn thương cho cơ thể

Khi xâm nhập vào một vị trí trong cơ thể người, các loài ký sinh cần bám vào một nơi nào đó. Khi bám như vật, chúng sẽ gây ra những trấn thương cho cơ thể con người.Giun tóc cắm sâu vào ruột non, giun móc và giun đũa gặm thành ruột, giun móc/mỏ chui vào da…

Ký sinh trùng mang theo những mầm bệnh khác

Trong quá trình xâm nhập vào cơ thể con người, ký sinh trùng có thể mang theo một số mầm bệnh nguy hiểm khác.

Ấu trùng giun có thể mang theo vi khuẩn than, vi khuẩn lao…

5 cách sau sẽ giúp bạn loại bỏ kí sinh trùng ra khỏi cơ thể hiệu quả

1. Sử dụng tỏi

Với các loại ký sinh trùng thì tỏi được xem là một liều có tác dụng mạnh, hỗ trợ đặc trị các loại ký sinh trùng như giardia và giun đũa trong cơ thể bạn.

2. Sử dụng hạt bí ngô

Hạt bí ngô có tác dụng giống như sản phẩm tẩy giun sán tự nhiên trong hệ tiêu hóa, chúng sẽ giúp cơ thể bạn loại bỏ ký sinh trùng ra khỏi cơ thể bạn một cách dễ dàng.

3. Sử dụng hành tây

Trong hành có chứa các hợp chất lưu huỳnh được chứng minh là có tác dụng chống ký sinh trùng. Nước ép hành tây là phương pháp hỗ trợ điều trị hữu ích đối với giun ký sinh đường ruột, đặc biệt là sán dây và giun sợi.

4. Sử dụng dứa

Dứa chứa các enzyme bromelain tiêu hóa (enzyme phân giải protein) giúp loại bỏ ký sinh trùng chẳng hạn như sán dây.

5. Sử dụng sản phẩm Bactefort

Bactefort là sự kết hợp độc đáo, an toàn và hiệu quả của các chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên, khi được hấp thụ vào bên trong cơ thể sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sống của ký sinh trùng. Đồng thời với việc kích thích quá trình bài tiết sự hoạt động của tuyến mật và hệ tiêu hóa nói chung, Sản phẩm Bactefort này còn giúp bạn thoát khỏi các loại giun sán, chúng không chỉ ký sinh ở lu-men của ruột, những nơi mà bằng các phương pháp truyền thống rất khó có thể loại bỏ sự tồn tại của chúng. Tác dụng nhuận tràng nhẹ của sản phẩm không chỉ giải phóng cơ thể chúng ta khỏi ký sinh trùng, mà còn giải độc cơ thể hoàn toàn khỏi các chất sản sinh trong quá trình ký sinh của giun, ký sinh trùng Giardia và các loại ký sinh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *